TẠI SAO NÊN CHỌN MUA XE CỨU THƯƠNG TẠI AHCOMTECH?

TẠI SAO NÊN CHỌN MUA XE CỨU THƯƠNG TẠI AHCOMTECH?

Xe cứu thương được sử dụng để đáp ứng các trường hợp y tế khẩn cấp. Với mục tiêu cùng ngành Y tế Việt Nam phát triển các dịch vụ cứu chữa bệnh nhân, Ahcomtech luôn hướng đến việc nhập khẩu và phân phối các dòng xe cấp cứu hiện đại và tiên tiến nhất.

Xe cứu thương – Xe cấp cứu hoạt động như thế nào?

Xe cứu thương (tiếng Anh hay gọi là: Ambulance) là dòng xe dùng đề chuyên chở vận chuyển bệnh nhân, người bệnh đi điều trị trong nhiều tình huống khẩn cấp. Khác với các dòng xe thông thường vì được trang bị biển hiệu, đèn báo nhấp nháy, còi báo động cùng với các trang thiết bị đặc thù trong ngành y tế.

Xe cứu thương tiêu chuẩn

Vì mục đích sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp, nên khi di chuyển trên đường phố, xe cứu thương được trang bị đèn cảnh báo nhấp nháy và còi báo động. Bằng cách đó, người lái xe và bác sĩ có thể nhanh chóng vận chuyển các nhân viên y tế mang theo thiết bị để quản lý chăm sóc người bệnh trên xe và vận chuyển đến bệnh viện, thực hiện các thao tác cứu chữa kịp thời.

>>Xem thêm: Quy định tiêu chuẩn trên xe cứu thương

Ahcomtech nhập khẩu và phân phối các dòng xe cứu thương nào?

Hiện nay AHCOM Tech là một trong những Đại lý nhập khẩu xe cứu thương chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Đặc biệt với các dòng xe mang thương hiệu Nhật Bản như: xe cứu thương Toyota Hiace nóc cao, nóc thấp,  Toyota Landcruise Prado,… hay nhiều dòng xe thuộc các thương hiệu xe có tiếng trên thế giới: xe cứu thương Ford Everest, xe cấp cứu Ford Everest, Ford Transit Classic. Hay Mercedes Benz Sprinter,…

Ahcom-Tech-XE-FORD-EVEREST-CỨU-THƯƠNG-8

Với tình trạng nhiều bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa không có điều kiện để đến các bệnh viện cứu chữa kịp thời, các vấn đề tai nạn giao thông nghiêm trọng có xu hướng diễn biến phức tạp. Việc đưa xe cứu thương đến nhanh chóng và kịp thời là điều vô cùng cần thiết. Các bệnh viện, các trung tâm y tế cần chú ý đến việc đầu tư các trang thiết bị tiêu chuẩn cho xe cứu thương, nhập thêm xe để phục vụ việc cấp cứu bệnh nhân kịp thời nhất.

>>Hotline hỗ trợ: 093 608 2986

Ahcomtech vẫn luôn là địa chỉ được nhiều cơ sở y tế, các bệnh viện tin tưởng và lựa chọn. AHCOMtech cung cấp bảng giá xe với nhiều ưu đãi như: chiết khấu cao, bảo dưỡng, bảo hành chính hãng, hậu mãi chu đáo.

xe-cứu-thương-transit-ford-AHCOM-TECH-2

Đến với đại lý Ahcomtech Quý khách, Quý doanh nghiệp sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin dịch vụ, giá bán, bảng giá xe chất lượng cao, cùng với cách phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.


AHCOMTECH – CUNG CẤP XE CẤP CỨU CHẤT LƯỢNG CAO

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 – MẠC THÁI TÔNG – TRUNG HÒA – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

LIÊN HỆ: 093 608 2986

WEBSITE: AHCOMTECH.VN  


CAM KẾT KHI MUA XE CẤP CỨU TẠI AHCOMTECH 

  • Thủ tục rõ ràng minh bạch
  • Giao xe chính hãng
  • Tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của Bộ Y tế
5/5 - (1 bình chọn)

Related Posts