HOẠT ĐỘNG TẶNG XE CỨU THƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN.

HOẠT ĐỘNG TẶNG XE CỨU THƯƠNG CHẤT LƯỢNG CAO CHO BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BÌNH THUẬN.

Ngày 8/5 vừa qua, công ty TNHH Xổ số kiến thiết Bình Thuận phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ Bàn giao xe cứu thương chất lượng cao cho Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa đáp ứng nhu cầu cứu chữa bệnh, dành lại sự sống cho nhiều người.

>>>Xem thêm: Xe cứu thương tư nhân có được miễn lệ phí trước bạ

Tham dự buổi lễ này có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lương Văn Hải, đại diện sở Y tế và các đơn vị liên quan.

le-ban-gia0-xe-cuu-thuong

Đây là loại xe cứu thương chất lượng cao được nhập khẩu nguyên chiếc với tổng giá trị lên đến 3,2 tỉ đồng. Chiếc xe này được trang bị nhiều thiết bị hiện đại như: Hệ thống Oxy EMS dùng để sử dụng cho cả người lớn và trẻ em; máy truyền dịch; máy sốc tim; máy giúp thở di động; Monitor bệnh nhân dùng để theo dõi, phân tích, lưu trữ và cảnh báo các thông số cho bệnh nhân người lớn trẻ em và trẻ sơ sinh.

le-ban-gia0-xe-cuu-thuong3

Hầu như các thiết bị kỹ thuật trên xe đều được thiết kế âm tường, tạo ra khoảng không gian rộng rãi hơn dành cho bệnh nhân. Ngoài ra, thiết kế của xe còn được tăng chiều rộng và độ cao giúp các bác sĩ có thể đứng trong xe để thực hiện việc cấp cứu cho bệnh nhân.

>>>Xem thêm: Quy định tiêu chuẩn trang thiết bị trên xe cứu thương 

Cũng trong buổi lễ bàn giao này, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Lương Văn Hải đã đưa ra yêu cầu với những cán bộ nhân viên được cử tham gia nhận chuyển giao công nghệ phải có quá trình nghiên cứu thật kỹ, sử dụng thành thạo các thiết bị trên xe. Bệnh viên đa khoa tỉnh luôn phải có chế độ bảo dưỡng đặc biệt để xe cứu thương hoạt động được lâu dài. Đồng thời đánh giá cao đóng góp của Quý doanh nghiệp trong công tác an sinh xã hội, đặc biệt đối với ngành y tế và giáo dục.

le-ban-gia0-xe-cuu-thuong1

Trong thời gian vừa qua, bệnh viện đa khoa tỉnh đã được đầu tư hệ thống xe cứu thương phục vụ bệnh nhân cấp cứu và chuyển viện. Tuy nhiên vào những dịp cao điểm, số xe vẫn chưa đủ không đủ để phục vụ bệnh nhân. Với sự hỗ trợ kịp thời này, Bệnh viên đa khoa tỉnh Bình Thuận có thể mang đến nhiều hi vọng cho người bệnh.

Với vai trò là một Đại lý chuyên nhập khẩu các loại xe cấp cứu hiện đại và chất lượng, AHCOM Tech luôn lấy làm vinh dự khi có thể đóng góp một phần nhỏ đem đến tia hi vọng mới cho nhiều người. Giữ vững thương hiệu Đại lý tiêu chuẩn 3S, AHCOM Tech sẽ là địa chỉ tin cậy để các bệnh viện, các doanh nghiệp lựa chọn.

Hotline tư vấn và hỗ trợ: 093 608 2986

Ahcom-Tech-XE-FORD-EVEREST-CỨU-THƯƠNG-11


AHCOMTech – CUNG CẤP XE CỨU THƯƠNG – XE CẤP CỨU CHẤT LƯỢNG CAO

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 – MẠC THÁI TÔNG – TRUNG HÒA – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

LIÊN HỆ:093 608 2986

WEBSITE: AHCOMTECH.VN  

Rate this post

Related Posts