Xe Cứu Thương – Phương tiện cấp cứu thiết yếu

Xe Cứu Thương – Phương tiện cấp cứu thiết yếu

Xe cứu thương” vấn đề nhức nhối từ khâu quản lý đến việc thiếu hụt nguồn cung. Tình trạng thiếu xe cứu thương đang xảy ra ở nhiều trạm y tế ở cấp tỉnh và huyện trên địa bản cả nước. Việc đầu tư xe cứu thương để chuyên chở người bệnh vẫn chưa được chú trọng, dẫn đến việc người bệnh đến các cơ sở y tế bằng taxi và xe cá nhân đang rất phổ biến.

 Xe cứu thương Toyota Hiace Nóc Cao

Có một thực tế, hiện tại số lượng xe cứu thương theo định mức được giao tại các cơ sở y tế là không thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển bệnh nhân. Trích báo QĐND/09/2016: Ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương thừa nhận, hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương chỉ có 3 xe cấp cứu nên không đủ phục vụ nhu cầu của tất cả bệnh nhân, để được vận chuyển trên một chiếc xe cứu thương đầy đủ trang thiết bị cũng như có sự hỗ trợ từ những người có chuyên môn sơ cứu thì không phải ai cũng nhận được lợi ích từ dịch vụ này mang lại. Nên hầu hết mọi người phải đi taxi hoặc xe cá nhân.

Xe cứu thương Toyota Hiace Nóc Cao

Lợi dụng việc thiếu trầm trọng xe cứu thương, không ít tư nhân đã móc nối với bệnh viện hoặc bác sĩ mua xe cứu thương rồi dán logo cứu thương để làm ăn, mà không được trang bị đầy đủ thiết bị cấp cứu, hỗ trợ.

Xe cứu thương Ford Everesr

Nhu cầu sử dụng cao nhưng thị trường phân phối dòng xe cứu thương tại thị trường oto Việt Nam không quá đa dạng và chuyên nghiệp. Nắm bắt được thị trường AHCOMTech đơn vị tiên phong và cung cấp xe cứu thương, xe chuyên dụng đứng đầu miền Bắc. Chuyên cung cấp các loại xe cứu thương Toyota Hiace, Ford Everesr,  Toyota LandCruiser Prado… và đầy đủ những trang bị chuyên dụng kèm theo xe, hệ thống phân phối chuyên nghiệp, nhập khẩu mới  từ nhật bản .

——————

Hotline : 093 608 2986

Địa chỉ : Số 1, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

5/5 - (10 bình chọn)

Related Posts