THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt AHCOM Tech, tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

THƯ CHÚC TẾT XUÂN KỶ HỢI 2019

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác!

 

Năm Mậu Tuất 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt AHCOM Tech, tôi xin trân trọng gửi tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng gia đình có một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

 

Năm 2018, một năm còn nhiều khó khăn của thị trường xe chuyên dụng tại Việt Nam. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực phấn đấu làm việc không biết mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên của mình, AHCOM Tech đã mang lại sự hài lòng của Quý khách hàng, Quý Đối tác và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Từ đó, AHCOM Tech đã giữ vững được vị thế đầu vững chắc trong lòng người tiêu dùng cả nước.

 

Bằng tất cả lòng tri ân của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của Quý vị thời gian qua; và hy vọng rằng khởi đầu năm 2019 này, AHCOM Tech vẫn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp xe chuyên dụng chính hãng chất lượng hàng đầu đến với Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

 

Một lần nữa, AHCOM Tech xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã quan tâm, đồng hành với các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Giám đốc AHCOM Tech

 

Đinh Mạnh Chi

 

 

 

 

 

2/5 - (1 bình chọn)

Related Posts