Lợi ích và quy trình xịt phủ gầm cho ô tô

Lợi ích và quy trình xịt phủ gầm cho ô tô

Phủ gầm cho ô tô là công việc cần thiết của chủ xe để giảm lượng tiếng ồn từ bên ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc này vẫn còn khá xa lạ vì nhiều người chưa biết lợi ích của việc xịt phủ gầm ô tô.

Sau thời gian sử dụng, chăm sóc và bảo dưỡng ô tô là một cách tốt nhất để hạn chế tình trạng xe xuống cấp không phanh. Tuy nhiên, nhiều người chỉ lo sử dụng mà ít khi chăm chút cho xe của mình đến khi xe bị hỏng thì lại phải bỏ nhiều tiền ra để sửa chữa. Do đó, phủ gầm ô tô là việc làm cần thiết để bảo vệ “xế cưng”.

Phủ gầm ô tô là gì?

Trên lý thuyết, phủ gầm là sử dụng một hóa chất đặc biệt phun xịt vào toàn bộ khung sườn của xe hơi giúp cho xe được bảo vệ tốt hơn, giúp xe có thể chống lại các tác nhân như khói bụi, nắng, mưa,.. đặc biệt giảm tiếng ồn bằng sơn phủ gầm ô tô.

Lợi ích từ phủ gầm ô tô

Chúng ta vẫn thường nghe đến câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh” thì chăm sóc, bảo dưỡng ô tô là 1 ví dụ điển hình. Hiển nhiên, những xe được phủ gầm chắc chắn sẽ có tuổi thọ cao hơn những xe không được làm việc này. Theo nhiều chuyên gia có kinh nghiệm về ô tô, phủ gầm xe hơi là một giải pháp gần như hoàn hảo giúp cho xe thoát khỏi nhiều hiện tượng như: Sườn bị rỉ sét, bị ăn mòn bởi mưa bụi, đá văng vào sườn xe, tiếng ồn khó chịu khi xe di chuyển.

Quy trình xịt phủ gầm ô tô

Đối với những xe mới mua, việc phủ gầm chưa thực sự cần thiết, nhưng sau 1-2 năm sử dụng đã chịu tác động của nhiều yếu tố nên việc xịt phủ gầm là không thể bỏ qua.

Trước khi xịt phủ gầm ô tô, cần vệ sinh xe bằng cách rửa sạch nhất là dà

5/5 - (2 bình chọn)

Related Posts

Lợi ích và quy trình xịt phủ gầm cho ô tô

Phủ gầm cho ô tô là công việc cần thiết của chủ xe để giảm lượng tiếng ồn từ bên ngoài. Tuy nhiên, ở Việt Nam việc này vẫn còn khá xa lạ vì nhiều người chưa biết lợi ích của việc xịt phủ gầm ô tô. (more…)

Rate this post

Related Posts