MỘT TRẠM CẤP CỨU VỆ TINH CẦN TRANG BỊ XE CỨU THƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

MỘT TRẠM CẤP CỨU VỆ TINH CẦN TRANG BỊ XE CỨU THƯƠNG NHƯ THẾ NÀO?

Khi nói đến việc đầu tư phương tiện làm việc cho một trạm cấp cứu ngoài bệnh viện thì hầu hết đều nhắc đến xe cứu thương (Ambulance) với đầy đủ phương tiện chuyên dùng như băng ca, bình oxy, nẹp, monitor, máy sốc điện, thuốc cấp cứu,…

Lấy ví dụ, một trạm cấp cứu vệ tinh thuộc trung tâm cấp cứu tiểu bang Nam Úc, ngoài 5 xe cứu thương quen thuộc với đầy đủ các dụng cụ phục vụ cấp cứu tại hiện trường, ngoài ra trạm cấp cứu còn được trang bị những xe chuyên dụng hỗ trợ khác bao gồm:

  • Thứ 1: Một xe cứu thương chuyên dụng, được trang bị băng ca tự động (không phải dùng sức để nâng và đưa vào xe), có đầy đủ thuốc và các trang thiết bị, dụng cụ cần thiết cho cấp cứu tại hiện trường. Khi nhận được tín hiệu cấp cứu, trên xe sẽ có 2 người là chuyên viên Paramedic, trong đó 1 người kiêm nhiệm vụ lái xe cứu thương.
  • Thứ 2: Một xe cấp cứu cỡ nhỏ, không sử dụng để vận chuyển người bệnh ,nhưng có đầy đủ phương tiện để chẩn đoán và điều trị tại chổ như tủ thuốc với đầy đủ thuốc cấp cứu, kháng sinh,… cả tủ lạnh chuyên dùng để chứa vaccine, xe này chỉ dành cho một người vừa là tài xế vừa là chuyên viên cấp cứu ngoài bệnh viện ở bậc cao nhất. Chuyên viên ECP sẽ lái xe đến hiện trường và  thực cấp cứu, can thiệp điều trị tại chổ trong những trường hợp không thể vận chuyển người bệnh về bệnh viện.
  • Thứ 3: Một Xe cấp cứu cỡ nhỏ dùng để xử trí tình huống khẩn cấp khi xe cứu thương bận cấp cứu một trường hợp khác, chưa thể điều động ngay đến hiện trường, xe được trang bị đủ các phương tiện và thuốc đủ để cấp cứu trong thời gian ngắn. Loại xe cỡ nhỏ này chỏ được 2 chuyên viên cấp cứu Paramedic.
  • Thứ 5: Đặc biệt, với những tình huống căng thẳng, tình huống giao thông phức tạp trạm cấp cứu vệ tinh này có thể sử dụng loại xe đơn giản nhưng không thể thiếu cho một trạm cấp cứu vệ tinh đó là xe đạp cứu thương. Tính linh hoạt cùng các trang bị thiết bị  không thể thiếu trong cấp cứu những trường hợp ngưng tim như: thuốc, oxy, máy đo huyết áp, máy sốc điện,…cũng là một trong những ưu điểm trên các dòng xe cứu thương tại AHCOM Tech

Với những tiêu chí đầu tư xe cứu thương cần thiết cho một trạm cấp cứu vệ tinh, Quý doanh nghiệp, Quý bệnh viện hãy đến với AHCOM Tech – Đại lý phân phối, nhập khẩu xe cứu thương chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới: Mercedes, Ford, Toyota, Huyndai,….

xe cuu thuong ford transit
Xe cứu thương Ford Transit
xe cuu thuong ford transit custom
Xe cứu thương Ford Transit Custom
xe cứu thương ford everest
Xe cứu thương Ford Everest

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

AHCOMTECH – CUNG CẤP XE CẤP CỨU CHẤT LƯỢNG CAO

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 – MẠC THÁI TÔNG – TRUNG HÒA – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

LIÊN HỆ: 093 608 2986

WEBSITE: https://www.ahcomtech.vn/

Rate this post

Related Posts