LỄ BÀN GIAO XE Ô TÔ CHUYÊN DỤNG PHÒNG CHỐNG DỊCH | AHCOM TECH

LỄ BÀN GIAO XE Ô TÔ CHUYÊN DỤNG PHÒNG CHỐNG DỊCH | AHCOM TECH

Là địa chỉ cung cấp xe ô tô, xe cứu thương xe chuyên dụng chính hãng, ngày 2/4/2020 AHCOM Tech vinh dự là Đại lý bàn giao 3 xe ô tô chuyên dụng phòng chống dịch cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Ngày 2/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh diễn ra Lễ bàn giao 3 xe ô tô chuyên dùng tiêu chuẩn quốc tế do tỉnh Quảng Ninh đầu tư cho ngành Y tế để phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh và vận chuyển cấp cứu trên địa bàn.

Tại lễ bàn giao, đồng chí Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã bàn giao 03 xe ô tô chuyên dùng hiện đại từ đơn vị cung cấp AHCOM Tech. Trong đó có 02 xe cứu thương và 01 xe vận chuyển mẫu bệnh phẩm cho ngành Y tế.

Theo đó, AHCOM Tech đặc biệt cung cấp cho tỉnh Quảng Ninh, cụ thể là Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh:

  • Xe ô tô cứu thương để phục vụ công tác phòng chống dịch cũng như thực hiện nhiệm vụ vận chuyển cấp cứu người bệnh trên địa bàn. Đây là một trong những dòng xe cấp cứu cao cấp và hiện đại nhất của cả nước, đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế tối ưu, linh hoạt, gồm đầy đủ các trang thiết bị y tế đảm bảo điều kiện cấp cứu tốt nhất cho người bệnh như: hệ thống máy thở, monitor theo dõi, máy hút dịch, bình oxy, thiết bị sốc tim, bộ cấp cứu đa năng, các loại cáng chuyên dụng… Xe có khoang cấp cứu áp lực âm, đảm bảo phòng chống lây nhiễm hiệu quả khi vận chuyển bệnh nhân nhiễm Covid 19. Đây cũng được xem là một trong số những dòng xe cấp cứu cao cấp, hiện đại nhất của Việt Nam, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.
  • Xe ô tô để phục vụ công tác phòng chống dịch và vận chuyển các trường hợp cấp cứu thuộc tuyến miền Đông. Xe vận chuyển mẫu bệnh phẩm y tế gồm đầy đủ thiết bị bảo quản, lưu trữ mẫu an toàn và các thiết bị phòng chống dịch được Sở Y tế tiếp nhận. Các xe chuyên dụng này sẽ được giao cho các đơn vị y tế trực tiếp quản lý, Sở y tế sẽ dựa vào tình hình thực tế để điều động phục vụ phòng chống dịch Covid 19, cũng như công tác khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn.

Phát biểu tại lễ bàn giao xe, đồng chí Đặng Huy Hậu – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định: “Tỉnh Quảng Ninh luôn dành sự quan tâm đầu tư cho ngành y tế, nhất là trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Yêu cầu ngành Y tế cùng các đơn vị tiếp nhận phương tiện cần đào tạo đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế sử dụng hiệu quả các phương tiện, trang thiết bị y tế hiện đại được trang sắm để phục vụ tốt công tác chuyên môn, đảm bảo yêu cầu an toàn tối đa cho người bệnh” 

Giám đốc Sở Y tế cũng khẳng định việc trang sắm đầu tư xe cứu thương cho ngành Y tế là vô cùng quan trọng và thiết thực, tạo điều kiện vận chuyển, cứu chữa bệnh nhân kịp thời, giảm thiểu nguy cơ tử vong, nhất là trong giai đoạn phòng chống dịch bệnh hiện nay.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao xe:

le-ban-giao-xe-cuu-thuong-ahcom-tech

ban-giao-xe-cuu-thuong-ahcom-tech-1

ban-giao-xe-cuu-thuong-ahcom-tech-2

trang-bi-xe-cuu-thuong

trang-bi-xe-cuu-thuong-2

>>> Xem thêm: Mazda BT-50 – Xe chuyên dụng sử dụng phòng chống dịch viêm phổi cấp 


AHCOMTECH – CUNG CẤP XE CẤP CỨU CHẤT LƯỢNG CAO

ĐỊA CHỈ: SỐ 1 – MẠC THÁI TÔNG – TRUNG HÒA – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

LIÊN HỆ: 093 608 2986

WEBSITE: AHCOMTECH.VN  

Rate this post

Related Posts