AHCOM TECH ĐẠT THÀNH TÍCH THI ĐUA TRONG LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 AHCOM GROUP

AHCOM TECH ĐẠT THÀNH TÍCH THI ĐUA TRONG LỄ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018 AHCOM GROUP

Ngày 04/08/2018, tại lễ sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 AHCOM Group, đại lý AHCOM Tech (một trong những đơn vị thành viên AHCOM Group) đã góp mặt ghi danh vào giải thưởng thi đua tổng kết nửa chặng đầu năm 2018.

Theo đó, trong chặng đua 6 tháng đầu năm 2018, với sự cố gắng và quyết tâm, hoạt động kinh doanh của đại lý đã đạt được những thành công nhất định mặc dù gặp phải vô vàn những khó khăn thách thức về thị trường. Để có được những kết quả đó đặc biệt phải kể đến sự cống hiến và thành tích của những cá nhân xuất sắc.

Tại lễ sơ kết, AHCOM Tech đã vinh dự khi mang về 2 giải thi đua văn hóa nội bộ với cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc AHCOM” bao gồm 1 giải nhì và 1 giải khuyến khích. Sự hăng hái và tích cực của đơn vị trong tất cả các hoạt động văn hóa nội bộ AHCOM thực sự là niềm hạnh phúc và tự hào tập thể đại lý nói riêng và toàn thể AHCOM nói chung . Giải thưởng đã mang đến nguồn khích lệ tinh thần to lớn, tạo thêm niềm vui và động lực cho toàn thể thành viên AHCOM Tech.

Các thí sinh nhận giải cuộc thi ảnh “Khoảnh Khắc AHCOM

Chúc mừng cho những thành tích đáng nể và chiến thắng mới của AHCOM Tech. Hy vọng tập thể đại lý sẽ tiếp tục giữ được phong độ thi đua, đam mê hết mình với công việc, và đặc biệt là ngọn lửa tình yêu với AHCOM không bao giờ lụi tắt để có thể bứt phá và tiến xa hơn trên những chặng đường phát triển tiếp theo.

 

3/5 - (1 bình chọn)

Related Posts